Lễ kick off dự án Melody City và kí kết phát triển dự án

Số lượng sale tới tham dự đông hơn dự kiến, các thông tin chuyên sâu về dự án siêu sang được truyền tải cùng tinh thần chiến binh được khởi động mạnh mẽ …. là những dấu ấn nổi bật nhất tại lễ Kick Off – đào tạo, giới thiệu dự án Melody City được tổ chức ngày 10/8/2019 tại khách sạn Mikado số 487 đường Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng.

Sự kiện thu hút hàng trăm sale tham dự

Lễ Kick Off – Đào tạo và giới thiệu dự án Melody City được tổ chức công phu, hoành tráng với sự góp mặt của đông đảo các sàn liên kết, các sàn bất động sản uy tính trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Đặc biệt sự kiện góp mặt của hơn 500 sales máu lửa, hừng hực khí thế tại miền trung đã khuấy động chương trình đem đến một không khí tràn đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê, cống hiến cho mùa BĐS cuối năm.

Hình ảnh không khí tại buổi lễ

Sự kiện Kick Off dự án Melody Citymini Villas là cơ hội cũng như mang lại những trải nghiệm thú vị và đặc sắc về các dự án đầu tiên, tiêu biển cho các dòng sản phẩm siêu sang Melody Citymini Villas.

Hình ảnh minh họa dự án Melody City

Như một điểm sáng giữa thị trường bất động sản, Melody City lấy cảm hứng từ bản giao hưởng cuộc sống, đem đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống thăng hoa khi sở hữu BĐS hạng sang mới lạ. Tuy nhiên, Melody vẫn giữ cho riêng mình nét đẹp truyền thống của người Á Đông tạo nên khoảng sống riêng vừa sang trọng vừa đẳng cấp hiện đại giữ trọn vẹn giá trị gia đình

Hình ảnh minh họa dự án Melody City

Với tôn chỉ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đơn vị phát triển dự án hi vọng Melody City – Mini Villas đầu tiên của Đà Năng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về cuộc sống thăng hoa giữa lòng thành phố như chính cái tên gọi của nó.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ phòng kinh doanh

0935.237.138

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất.

0935.237.138

TÀI LIỆU DỰ ÁN MELODY CITY

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Bản đồ, vị trí, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá …. Tất cả trong 1 lần tải.

(*) Chúng tôi gửi mã xác nhận “Tải Xuống” qua số điện thoại bạn cung cấp.