Luxury Beach City – Đà Nẵng

Diện tích: 105 m2

Địa chỉ: khu A1 trục Nguyễn Sinh Sắc - Quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng

Giá bán: 50.000.000 triệu/m2 vnđ

Tổng quan

Khu đô thị biển Luxury Beach là một phân khu thuộc tổng thể khu phức hợp Gold Beach – Đà Nẵng City. Khu đô thị biển Luxury Beach thuộc quỹ đất vàng ben biển trung tâm Thành phố Đà Nẵng với vị trí mặt tiền biển, nằm gần trục đường Nguyễn Tất Thành – con đường ven biển đắt giá bậc nhất nhất khu Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất thừa hưởng tiện ích đồng bộ, hiện đại của khu vực, đặc biệt là những tuyến đường trọng điểm, nhộn nhịp, dễ dàng kết nối với các Quận trên địa bàn và các tỉnh giáp Đà Nẵng. Tính thương mại của dòng sản phẩm đất nền Luxury Beach vượt trội so với các phần còn lại của thị trường hiện nay.

Tổng diện tích: 5,5ha

Trục đường chính: đường Kinh Dương Vương và đường Nguyễn Sinh Sắc.

Vị trí

Khu đô thị Luxury beach với vị trí đắc địa nằm sát biển, đồng thời là giao điểm của 3 tuyến đường huyết mạch khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, trục 60m đường Nguyễn Sinh Sắc và trục đường Nguyễn Tất Thành – Tuyến đường ven biển Đà Nẵng.

Các trục đường lớn bao quanh tuyến phố:

  • Phía đông bắc giáp với đường Nguyễn Tất Thành
  • Phía tây nam giáp với trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu.
  • Phía đông nam giáp với khu dân cư Hòa Minh
  • Phía tây bắc giáp với khu dân cư hiện hữu.

Tiện ích

Điểm cộng quan trọng của dự án Luxury Beach là một hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và đẳng cấp bao bọc xung quanh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của một khu đô thị cao cấp như hệ thống công viên cao cấp, hệ thống khu phức hợp khách sạn, trung tâm mua sắm thương mại, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống ngân hàng…. đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho cư dân  tương lai về sinh hoạt tiêu dùng và lập nghiệp.

Mặt bằng

Bản đồ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ phòng kinh doanh

0935.237.138

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất.

0935.237.138

TÀI LIỆU DỰ ÁN MELODY CITY

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Bản đồ, vị trí, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá …. Tất cả trong 1 lần tải.

(*) Chúng tôi gửi mã xác nhận “Tải Xuống” qua số điện thoại bạn cung cấp.